Siêu thị 0 Đồng NovaGroup mang 8.730 phần quà đến với bà con ngày 3/9

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng di động của NovaGroup tiếp tục mang thành công 8.730 phần quà nhu yếu phẩm đến với bà con gặp khó khăn trong ngày 3/9 tại các địa điểm như sau:

🌿Quận 3: Phường 9, Phường 11, Phường 14;
🌿UBND Quận 4;
🌿Quận 8: UBND Phường 3, Phường 4;
🌿Quận 12: Phường Tân Hưng Thuận;
🌿Quận Bình Thạnh: Phường 22;
🌿Quận Gò Vấp: Phường 8, Phường 13;
🌿Quận Tân Bình: Phường 2;
🌿Quận Tân Phú: UBND Phường Tân Quý;
🌿Quận Bình Tân: Phường Bình Trị Đông B;
🌿Huyện Nhà Bè: Xã Phước Lộc, Xã Hiệp Phước;
🌿TP. Thủ Đức: UBND Phường Long Thạnh Mỹ;

Siêu thị 0 Đồng xin chân thành cảm ơn Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các phường, quận, xã, huyện nói trên đã hỗ trợ việc chuyển các phần quà tới tay bà con.

Xin được trân trọng cảm ơn các đối tác, nhà cung cấp đã khắc phục mọi khó khăn mùa giãn cách để kịp thời cung ứng, vận chuyển hàng hoá đến các điểm tập kết của Siêu thị 0 Đồng:
🔹Cty TNHH Muối Thành Phát. 
🔹Cty TNHH International Food Master 
🔹Cty CP Thương Mại Thành Thành Công
🔹Cty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam
🔹Cty CP dầu thực vật Tân Bình 
🔹Cty TNHH Giàu Thuận
🔹Cty TNHH Thương mại Mesa

Siêu thị 0 Đồng cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình cùng các chiến sĩ đã tham gia ngày hôm nay.

Trong những ngày tiếp theo, Siêu thị 0 Đồng di động vẫn sẽ khắc phục những khó khăn vì giãn cách xã hội và tiếp tục mang các phần quà tới bà con.

Hiện nay, số lượng đăng ký qua hệ thống tin nhắn, điện thoại, form đăng ký nhận quà đã vượt quá số lượng. Siêu thị 0 Đồng tạm thời ngừng nhận đăng ký mới và tập trung thực hiện việc trao quà tới bà con. 

Trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm đến Siêu thị 0 Đồng. Chúc bà con có thật nhiều sức khỏe. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật hôm nay của Siêu thị 0 đồng:


Các tin khác