Cam kết phát triển bền vững

Định hướng phát triển của Nova Consumer là trở thành một tập đoàn tiên phong trong cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người nông dân. Theo đó, chúng tôi định hướng phát triển bền vững để tăng trưởng kinh tế. Đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh, Nova Consumer cam kết đáp ứng các điều kiện khắt khe theo chuẩn quốc tế để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất và đảm bảo tuân thủ quy định về môi trường và an toàn lao động.

Phát triển kinh tế:
  • Nova Consumer tập trung hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp: Thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi và trang trại để sớm hoàn thiện chiến lược khép kín chuỗi sản phẩm.
  • Nova Consumer tập trung hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng: Thực phẩm, dinh dưỡng và thức uống.
  • Nova Consumer liên tục đầu tư và xây dựng và cải tiến hệ thống quản trị trong tập đoàn để đảm bảo mỗi thành viên trong tập đoàn sẽ đóng vai trò chủ chốt để cùng đưa Nova Consumer trở thành doanh nghiệp tiên phong thiết lập chuỗi thực phẩm khép kín - truy xuất nguồn gốc, đáp ứng được các quy chuẩn quốc tế khắt khe.
Bảo vệ môi trường:
  • Nova Consumer cam kết theo đuổi và đáp ứng các quy chuẩn quốc tế khắt khe trong sản xuất nhằm phát triển Tập đoàn trở thành một trong những tổ chức đi đầu trong việc bảo vệ môi trường.
  • Nova Consumer tuân thủ theo các tiêu chuẩn của IFC về môi trường và an toàn lao động nhằm quản lý chặt chẽ các tác động tiềm tàng lên môi trường và xã hội.