Anka Milk mang Tết Trung thu đến với 5.000 bệnh nhi

Anka Milk và Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Dinh Dưỡng Toàn Cầu Kerry (châu Âu) kết hợp cùng Quỹ Trái tim trên tường trao hơn 5.000 phần quà Trung thu cho các bệnh nhi tại các bệnh viện nhi ở TP.HCM, Đồng Nai, Cần Thơ với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ ngày 30/8 đến 13/9.

Anka Milk & Kerry là nhà tài trợ chính cho các hoạt động

Trung thu yêu thương năm 2019 do quỹ thiện nguyện “Trái tim trên tường” tổ chức (Ảnh: Anka Milk)

Ngày hội Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ diễn ra ngày 30.8 đã thu hút sự quan tâm của 

rất nhiều em nhỏ (Ảnh: Anka Milk)

Xuất phát từ định hướng “doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội”, trong chiến lược phát triển của mình tại Việt Nam, Anka Milk cùng Kerry luôn có những hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng. Đặc biệt, dành sự ưu ái cho những em nhỏ kém may mắn.

Niềm vui của mẹ và bé sau khi nhận quà Trung thu từ Anka Milk & Kerry (Ảnh: Anka Milk)

Trong dịp Trung thu năm nay, Anka Milk hướng đến các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện (BV), mái ấm như BV Nhi đồng 1-2-TP.HCM, BV Nhi đồng Cần Thơ, mái ấm Mai Tâm, Khoa nhi BV Ung Bướu TP.HCM… Chương trình không chỉ dành tặng món quà Trung thu mà còn mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em với nhiều chương trình đặc sắc như múa lân, chú hề, xiếc, ảo thuật,... Vì Anka Milk tin rằng, không chỉ cần thể chất tốt, sức khỏe tinh thần cũng giúp các em vượt qua bệnh tật, vượt qua những khó khăn của cuộc sống để luôn phấn đấu trở thành công dân tốt cho xã hội.

Các tiết mục đặc sắc trong ngày hội Trung thu yêu thương đã mang đến những giây phút thư giãn, giải trí 

đầy ắp tiếng cười cho các bệnh nhi và phụ huynh (Ảnh: Anka Milk)

Anka Milk may mắn khi được đồng hành cùng quỹ thiện nguyện “Trái tim trên tường” là nhóm hoạt động thiện nguyện do các y bác sĩ, các cán bộ y tế hiện đang công tác tại các cơ sở y tế tại TP.HCM sáng lập. Đây là nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái, hướng đến việc giúp đỡ những bệnh nhân, những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Hơn 5.000 phần quà Trung thu cho các bệnh nhi đang được chăm sóc tại các bệnh viện nhi ở TP.HCM, Đồng Nai, Cần Thơ với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. (Ảnh: Anka Milk)

Trong chiến lược phát triển của mình tại Việt Nam, Anka Milk cùng Kerry luôn có những hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng đặc biệt thông qua hành trình “Trung thu yêu thương”. (Ảnh: Anka Milk)

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, Anka Milk một lần nữa muốn gửi trao yêu thương đến với các em. Chúc cho các em luôn vui - khỏe để có một tuổi thơ thật trọn vẹn!

Theo dantri.com.vn

 

 

 


Các tin khác