LIÊN QUAN ĐẾN DOANH NGHIỆP CÓ TÊN “NOVA CONSUMER” TRONG DANH SÁCH ĐANG ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

 

TP. HCM, ngày 03 tháng 11 năm 2022

 

THÔNG BÁO

(Liên quan đến doanh nghiệp có tên “Nova Consumer” trong danh sách đang được đề cập trên các phương tiện truyền thông)

Chúng tôi là Công ty cổ phần Tập đoàn Nova Consumer, có mã số doanh nghiệp là 0301447257. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp có tên là “Nova Consumer” (mã số doanh nghiệp 0316502937) được nêu trong danh sách đang được đề cập trên các phương tiện truyền thông và cũng không liên quan đến vụ việc này.

Công ty cổ phần Tập đoàn Nova Consumer của chúng tôi là doanh nghiệp đại chúng, với mã chứng khoán được cấp là NCG. Hiện chúng tôi sở hữu danh mục sản phẩm khá toàn diện cho cả hai lĩnh vực là nông nghiệp và hàng tiêu dùng với hệ thống hơn 80.000 điểm phân phối trong nước, xuất khẩu hơn 27 quốc gia cùng hệ thống dây chuyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế như FSSC 22000:2013, ISO 22000:2005…

Tiền thân là Tập đoàn Anova với bề dày 30 năm phát triển, Nova Consumer sẽ tiếp tục mở rộng mảng kinh doanh cốt lõi là nông nghiệp nhằm cung cấp giải pháp chăn nuôi toàn diện cho khách hàng, bao gồm cả con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y - vaccine và trang trại, đồng thời phát triển mạnh lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, hoàn thiện chuỗi 3F.

Sở hữu nhiều nhà máy và trang trại chăn nuôi trên toàn quốc, trong 30 năm qua, Nova Consumer đã hỗ trợ người nông dân tối ưu hoá hiệu quả chăn nuôi, tối đa hóa lợi nhuận, từ đó tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống và nâng cao chất lượng sống cho người dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển hàng trăm ngành nghề và lĩnh vực có liên quan khác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và có hành động cần thiết nhằm đảm bảo uy tín của Công ty cổ phần Tập đoàn Nova Consumer cũng như mọi quyền lợi hợp pháp của đối tác và khách hàng.

Trân trọng.

Các tin khác