PHINDELI LÊN TRUYỀN HÌNH TRUNG ƯƠNG TRUNG QUỐC (CCTV) VÀ THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ THƯỢNG HẢI – SHANGHAI EXPO 2022

Lần đầu tiên, Nova Consumer tham gia “Hội chợ Quốc tế Thượng Hải - Shanghai Expo 2022” từ ngày 5.11.2022 – 11.11.2022 sau một thời gian phân phối các sản phẩm cà phê PhinDeli tại thị trường Trung Quốc. Đây là cơ hội để Nova Consumer khẳng định về chất lượng cà phê PhinDeli được người Trung Quốc yêu thích và tin dùng.


Ông Nguyễn Quang Phi Tín - Tổng Giám đốc Nova Consumer chia sẻ 

với phóng viên Đài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc (CCTV)

Với chủ đề hội chợ “New Era, Shared Future” hướng tới hội nhập kinh tế, Nova Consumer hy vọng tìm kiếm được nhiều đối tác tiềm năng để phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, quảng bá hình ảnh và nét văn hóa cà phê PhinDeli đến thị trường tỷ dân Trung Quốc.


Sản phẩm cà phê PhinDeli được khách hàng Trung Quốc đón nhận

Phát biểu với phóng viên Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), ông Nguyễn Quang Phi Tín – Tổng Giám đốc Nova Consumer chia sẻ: “Hội chợ Shanghai Expo 2022 quy mô tầm cỡ quốc tế, việc tham gia là một chiến lược để Nova Consumer gặp gỡ và tìm kiếm những đối tác nước ngoài, mang nhiều triển vọng thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ hơn cho 2 thị trường, không chỉ riêng về cà phê PhinDeli mà còn những mảng sản phẩm khác của Nova Consumer”.


 


Các tin khác