Thức ăn chăn nuôi

Trên thị trường nông nghiệp Việt Nam, sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Tập đoàn Anova luôn nằm trong top đầu.

Xuất phát điểm của Tập đoàn Nova Consumer là Tập đoàn Anova, đơn vị luôn thuộc top hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với sứ mệnh “Nâng cao hiệu suất cho người chăn nuôi, nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, tháng 6/2012, Tập đoàn Anova tham gia lĩnh vực thức ăn gia súc với việc thành lập Công ty Cổ phần Anova Feed, góp phần hoàn thiện chuỗi sản xuất nông nghiệp khép kín. Anova Feed đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam.

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín đã có với người chăn nuôi Việt Nam, Anova Feed nhanh chóng mở rộng thị trường thức ăn gia súc và được bà con nông dân đón nhận, tin dùng.

Kiên định tập trung vào chất lượng sản phẩm như một giá trị cốt lõi của Tập đoàn Anova, Anova Feed đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại Global Gap cũng như hệ thống R&D đảm bảo chất lượng thành phẩm luôn ở mức tối ưu nhất.

Các sản phẩm thức ăn gia súc Anova Feed đang cung cấp trên thị trường đa dạng, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của người chăn nuôi:

  • Thức ăn chăn nuôi dành cho heo thịt siêu nạc, heo nái mang thai, heo con tập ăn, heo thịt xuất chuồng, heo nái nuôi con, heo cai sữa;
  • Thức ăn cho gà dành cho gà con, gà có lông, gà cao sản gà thịt, gà đẻ thương phẩm;
  • Thức ăn cho vịt-ngan dành cho vịt-ngan con, vịt-ngan siêu thịt, vịt-ngan đẻ;
  • Thức ăn cho bò dành cho bò thịt vỗ béo và bò sữa;