Tin tức Nova Consumer

Xem tất cả

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG NOVA CONSUMER NĂM 2024

Sáng ngày 25/06/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nova Consumer (Upcom: NCG, “Nova Consumer”)  đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 nhằm báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023 và thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2024.
Xem thêm

LIÊN QUAN ĐẾN DOANH NGHIỆP CÓ TÊN “NOVA CONSUMER” TRONG DANH SÁCH ĐANG ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

Chúng tôi là Công ty cổ phần Tập đoàn Nova Consumer, có mã số doanh nghiệp là 0301447257. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp có tên là “Nova Consumer” (mã số doanh nghiệp 0316502937) được nêu trong danh sách đang được đề cập trên các phương tiện truyền thông và cũng không liên quan đến vụ việc này.

NOVA CONSUMER NHẬN TÀI TRỢ VỐN 17,5 TRIỆU USD TỪ QUỸ DEG

Khoản tài trợ vốn này sẽ được sử dụng để tập trung phát triển hệ thống trang trại và mở rộng sản xuất kinh doanh mà Nova Consumer đã đặt ra theo kế hoạch từ đầu năm.

NOVA CONSUMER ĐƯỢC VINH DANH “DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH” 2 NĂM LIÊN TIẾP

Ngày 07.10.2022, Nova Consumer vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” năm 2022 do Enterprise Asia – Tổ chức hàng đầu về kinh doanh trong khu vực tổ chức và bình chọn.

Tin tức thị trường

Xem tất cả

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm

Hiện một số tỉnh, thành trên toàn quốc đã xảy ra dịch cúm gia cầm (CGC), đặc biệt tại tỉnh Hà Tĩnh đã xuất hiện dịch cúm A/H5N8. Ðể chủ động phòng, chống dịch CGC, không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn, ngành Nông nghiệp và chính quyền các địa phương đang tích cực triển khai nhiều giải pháp.
Xem thêm

Giá nông sản thế giới nhích tăng nhẹ, thị trường tập trung chờ các dữ liệu cung - cầu mới

Giá các loại nông sản chủ chốt được giao dịch trên Sàn giao dịch hàng hoá Chicago (CBOT) tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 11/8 khi thị trường tập trung chờ đợi báo cáo tình hình cung – cầu nông sản toàn cầu mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Tổ chức sản xuất, phân phối để bình ổn giá hàng hóa thiết yếu

Ngành công thương, nhà bán lẻ, doanh nghiệp bình ổn thị trường của TP.HCM, Cần Thơ, Bình Phước đã và đang không ngừng nỗ lực điều tiết cung-cầu hàng hóa tiêu dùng thiết yếu để bình ổn giá.

Gỡ vướng lưu thông hàng hóa: Kiến nghị tiêm vaccine cho tài xế, lao động vận tải

Nếu giải quyết được việc tiêm vaccine cho lực lượng tài xế, lao động vận tải, logistics... thì việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa sẽ được bảo đảm.

Video công ty

Xem tất cả