Tin tức Nova Consumer Group

PhinDeli hân hạnh tài trợ chính vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á

PhinDeli hân hạnh tài trợ chính vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á

Dato ’Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết: Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến cơ hội và tiền đề tuyệt vời cho PhinDeli và cả AFC gặp gỡ với người hâm mộ toàn thế giới”.

Kết nối cộng đồng bằng các hoạt động tiếp sức từ cà phê PhinDeli

Thông qua chiến dịch "Kết nối cộng đồng, chung tay vượt khó", PhinDeli mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực giữa những ngày cả nước cùng nhau chống dịch.

Cùng thương hiệu cà phê PhinDeli Kết nối cộng đồng – Chung tay vượt khó

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương và chung tay vượt khó cùng người dân Thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu cà phê PhinDeli đã triển khai nhiều hoạt động kết nối.

Ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 đến từ cà phê PhinDeli

Tháng 8, thương hiệu cà phê PhinDeli mang đến quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua 2 sản phẩm cà phê cùng loại.
Xem thêm

Tin tức NovaGroup

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng đã mang 3.652 phần quà trong ngày hoạt động cuối cùng

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng đã mang 3.652 phần quà trong ngày hoạt động cuối cùng

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng NovaGroup đã mang 3.652 phần quà nhu yếu phẩm đến với người dân khó khăn trong ngày hoạt động cuối cùng của mình vào 11/9 tại các địa điểm sau:

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng cùng người nổi tiếng đã mang 7.204 phần quà ngày 10/9

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng di động của NovaGroup tiếp tục mang thành công 7.204 phần quà nhu yếu phẩm đến với bà con gặp khó khăn trong ngày 10/9 tại các địa điểm như sau:

15.310 phần quà Siêu thị 0 Đồng đã đến với người dân trong ngày 9/9

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng di động của NovaGroup tiếp tục mang thành công 15.310 phần quà nhu yếu phẩm đến với bà con gặp khó khăn trong ngày 9/9 tại các địa điểm như sau:

13.644 phần quà Siêu thị 0 Đồng đã đến với người dân trong ngày 7/9

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng di động của NovaGroup tiếp tục mang thành công 13.644 phần quà nhu yếu phẩm đến với bà con gặp khó khăn trong ngày 8/9 tại các địa điểm như sau:
Xem thêm

Tin tức thị trường

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm

Hiện một số tỉnh, thành trên toàn quốc đã xảy ra dịch cúm gia cầm (CGC), đặc biệt tại tỉnh Hà Tĩnh đã xuất hiện dịch cúm A/H5N8. Ðể chủ động phòng, chống dịch CGC, không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn, ngành Nông nghiệp và chính quyền các địa phương đang tích cực triển khai nhiều giải pháp.

Giá nông sản thế giới nhích tăng nhẹ, thị trường tập trung chờ các dữ liệu cung - cầu mới

Giá các loại nông sản chủ chốt được giao dịch trên Sàn giao dịch hàng hoá Chicago (CBOT) tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 11/8 khi thị trường tập trung chờ đợi báo cáo tình hình cung – cầu nông sản toàn cầu mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Tổ chức sản xuất, phân phối để bình ổn giá hàng hóa thiết yếu

Ngành công thương, nhà bán lẻ, doanh nghiệp bình ổn thị trường của TP.HCM, Cần Thơ, Bình Phước đã và đang không ngừng nỗ lực điều tiết cung-cầu hàng hóa tiêu dùng thiết yếu để bình ổn giá.

Gỡ vướng lưu thông hàng hóa: Kiến nghị tiêm vaccine cho tài xế, lao động vận tải

Nếu giải quyết được việc tiêm vaccine cho lực lượng tài xế, lao động vận tải, logistics... thì việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa sẽ được bảo đảm.
Xem thêm