Tin tức Nova Consumer

Xem tất cả

PHINDELI LÊN TRUYỀN HÌNH TRUNG ƯƠNG TRUNG QUỐC (CCTV) VÀ THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ THƯỢNG HẢI – SHANGHAI EXPO 2022

Lần đầu tiên, Nova Consumer tham gia “Hội chợ Quốc tế Thượng Hải - Shanghai Expo 2022” từ ngày 5.11.2022 – 11.11.2022 sau một thời gian phân phối các sản phẩm cà phê PhinDeli tại thị trường Trung Quốc. Đây là cơ hội để Nova Consumer khẳng định về chất lượng cà phê PhinDeli được người Trung Quốc yêu thích và tin dùng.

Xem thêm

LIÊN QUAN ĐẾN DOANH NGHIỆP CÓ TÊN “NOVA CONSUMER” TRONG DANH SÁCH ĐANG ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG

Chúng tôi là Công ty cổ phần Tập đoàn Nova Consumer, có mã số doanh nghiệp là 0301447257. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp có tên là “Nova Consumer” (mã số doanh nghiệp 0316502937) được nêu trong danh sách đang được đề cập trên các phương tiện truyền thông và cũng không liên quan đến vụ việc này.

NOVA CONSUMER NHẬN TÀI TRỢ VỐN 17,5 TRIỆU USD TỪ QUỸ DEG

Khoản tài trợ vốn này sẽ được sử dụng để tập trung phát triển hệ thống trang trại và mở rộng sản xuất kinh doanh mà Nova Consumer đã đặt ra theo kế hoạch từ đầu năm.

NOVA CONSUMER ĐƯỢC VINH DANH “DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH” 2 NĂM LIÊN TIẾP

Ngày 07.10.2022, Nova Consumer vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” năm 2022 do Enterprise Asia – Tổ chức hàng đầu về kinh doanh trong khu vực tổ chức và bình chọn.

Tin tức NovaGroup

Xem tất cả

NOVATOR – HỢP LỰC BỨT PHÁ, CHINH PHỤC HỘI THAO NOVA OLYMPIC 2022

Lễ khai mạc Đại hội thể thao Nova Olympic và xác lập kỷ lục "Biểu tượng được hợp lực từ nhiều Bib chạy nhất Việt Nam" vừa được diễn ra ngày 16/07 tại Quảng trường Aqua Marina – dự án Aqua City.
Xem thêm

NOVAGROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÀM SẠCH BÃI BIỂN, LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MÔI TRƯỜNG

Nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, NovaGroup tổ chức chương trình làm sạch bãi biển với chủ đề “Hành động cho cuộc sống bừng sáng”, nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về môi trường.

NOVAGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BÌNH THUẬN TRỒNG CÂY XANH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

7 giờ sáng ngày 5/6, UBND Bình Thuận tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025. NovaGroup là đơn vị đồng hành trong sự kiện này.

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng đã mang 3.652 phần quà trong ngày hoạt động cuối cùng

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng NovaGroup đã mang 3.652 phần quà nhu yếu phẩm đến với người dân khó khăn trong ngày hoạt động cuối cùng của mình vào 11/9 tại các địa điểm sau:

Tin tức thị trường

Xem tất cả

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm

Hiện một số tỉnh, thành trên toàn quốc đã xảy ra dịch cúm gia cầm (CGC), đặc biệt tại tỉnh Hà Tĩnh đã xuất hiện dịch cúm A/H5N8. Ðể chủ động phòng, chống dịch CGC, không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn, ngành Nông nghiệp và chính quyền các địa phương đang tích cực triển khai nhiều giải pháp.
Xem thêm

Giá nông sản thế giới nhích tăng nhẹ, thị trường tập trung chờ các dữ liệu cung - cầu mới

Giá các loại nông sản chủ chốt được giao dịch trên Sàn giao dịch hàng hoá Chicago (CBOT) tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 11/8 khi thị trường tập trung chờ đợi báo cáo tình hình cung – cầu nông sản toàn cầu mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Tổ chức sản xuất, phân phối để bình ổn giá hàng hóa thiết yếu

Ngành công thương, nhà bán lẻ, doanh nghiệp bình ổn thị trường của TP.HCM, Cần Thơ, Bình Phước đã và đang không ngừng nỗ lực điều tiết cung-cầu hàng hóa tiêu dùng thiết yếu để bình ổn giá.

Gỡ vướng lưu thông hàng hóa: Kiến nghị tiêm vaccine cho tài xế, lao động vận tải

Nếu giải quyết được việc tiêm vaccine cho lực lượng tài xế, lao động vận tải, logistics... thì việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa sẽ được bảo đảm.