Tin tức Nova Consumer

Xem tất cả

NOVA CONSUMER ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM | VBA - BROUGHT BY NOVAWORLD 2022

Sáng ngày 20/06, tại Novaland Gallery, TP.HCM, Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) và Thương hiệu Bất động sản du lịch NovaWorld (thuộc Tập đoàn Novaland) đã chính thức công bố NovaWorld là đơn vị đồng tổ chức, và Nova Consumer, Nova Service cùng nhãn hàng PhinDeli là đơn vị đồng hành của mùa giải VBA 5x5 năm 2022.
Xem thêm

TIÊU DÙNG SẼ CHIẾM 40% DOANH THU CỦA NOVA CONSUMER

Dự kiến cơ cấu doanh thu của Nova Consumer năm 2025 có 40% đến từ ngành hàng tiêu dùng, bên cạnh mảng chính là nông nghiệp.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Nova Consumer (Nova Consumer) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022, sáng 31/5.

NOVA CONSUMER ĐẦU TƯ MẠNH VÀO CÁC MEGA FARM QUY MÔ 500-600HA, TIẾP TỤC HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HỆ SINH THÁI NOVAGROUP

Nova Consumer hiện là một trong 8 trụ cột của NovaGroup với định hướng mở rộng thêm lĩnh vực hàng tiêu dùng, bên cạnh nền tảng nông nghiệp đã phát triển bền vững 30 năm qua.

SINH VIÊN NOVA COLLEGE TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRONG CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY CỦA NOVA CONSUMER

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, Nova College đã phối hợp cùng Tổng công ty Nova Consumer tổ chức buổi tham quan dành cho sinh viên tại hai nhà máy Anova Feed và Anova Pharma, Long An.

Tin tức NovaGroup

Xem tất cả

NOVAGROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÀM SẠCH BÃI BIỂN, LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MÔI TRƯỜNG

Nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, NovaGroup tổ chức chương trình làm sạch bãi biển với chủ đề “Hành động cho cuộc sống bừng sáng”, nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về môi trường.
Xem thêm

NOVAGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BÌNH THUẬN TRỒNG CÂY XANH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

7 giờ sáng ngày 5/6, UBND Bình Thuận tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025. NovaGroup là đơn vị đồng hành trong sự kiện này.

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng đã mang 3.652 phần quà trong ngày hoạt động cuối cùng

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng NovaGroup đã mang 3.652 phần quà nhu yếu phẩm đến với người dân khó khăn trong ngày hoạt động cuối cùng của mình vào 11/9 tại các địa điểm sau:

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng cùng người nổi tiếng đã mang 7.204 phần quà ngày 10/9

Chuỗi Siêu thị 0 Đồng di động của NovaGroup tiếp tục mang thành công 7.204 phần quà nhu yếu phẩm đến với bà con gặp khó khăn trong ngày 10/9 tại các địa điểm như sau:

Tin tức thị trường

Xem tất cả

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm

Hiện một số tỉnh, thành trên toàn quốc đã xảy ra dịch cúm gia cầm (CGC), đặc biệt tại tỉnh Hà Tĩnh đã xuất hiện dịch cúm A/H5N8. Ðể chủ động phòng, chống dịch CGC, không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn, ngành Nông nghiệp và chính quyền các địa phương đang tích cực triển khai nhiều giải pháp.
Xem thêm

Giá nông sản thế giới nhích tăng nhẹ, thị trường tập trung chờ các dữ liệu cung - cầu mới

Giá các loại nông sản chủ chốt được giao dịch trên Sàn giao dịch hàng hoá Chicago (CBOT) tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày 11/8 khi thị trường tập trung chờ đợi báo cáo tình hình cung – cầu nông sản toàn cầu mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

Tổ chức sản xuất, phân phối để bình ổn giá hàng hóa thiết yếu

Ngành công thương, nhà bán lẻ, doanh nghiệp bình ổn thị trường của TP.HCM, Cần Thơ, Bình Phước đã và đang không ngừng nỗ lực điều tiết cung-cầu hàng hóa tiêu dùng thiết yếu để bình ổn giá.

Gỡ vướng lưu thông hàng hóa: Kiến nghị tiêm vaccine cho tài xế, lao động vận tải

Nếu giải quyết được việc tiêm vaccine cho lực lượng tài xế, lao động vận tải, logistics... thì việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa sẽ được bảo đảm.