Thuốc thú y & Vắc xin

Trong lĩnh vực thuốc thú y và vắc xin, Nova Consumer thừa hưởng thành quả  triển tốt nhất từ Tập đoàn Anova trong suốt 29 năm qua.

Thành viên đầu tiên là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn (thành lập từ năm 1992 – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành thuốc thú y và vắc xin tại Việt Nam). Là đại diện phân phối tại Việt Nam cho nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Thành Nhơn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất, đem lại hiệu quả thiết thực cho nhà sản xuất thuốc thú y, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và người chăn nuôi Việt Nam.

Công ty Cổ phần Anova Pharma chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản đạt chuẩn WHO-GMP. Từ năm 2012, Anova Pharma chính thức được thành lập, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh từ việc thương mại hóa các nguyên liệu đầu vào sản xuất thuốc thú y sang sản xuất các loại thuốc thú y thành phẩm với chất lương cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và hỗ trợ người nông dân Việt Nam nâng cao năng suất chăn nuôi với giá cả hợp lý.

Công Ty Liên doanh TNHH Anova (viết tắt Anova JV) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2003. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ dược, công ty đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của các trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Hiện nay Anova JV là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ dược thú y và thủy sản với nhà máy được trang bị hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao nhất là tiêu chuẩn WHO-GMP của Tổ chức Y tế thế giới. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 26 quốc gia trên thế giới và liên tiếp được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Công ty Cổ phần Anova Tech được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996, chuyên phân phối sản phẩm thuốc Thú y và Thuỷ sản của các công ty đạt tiêu chuẩn GMP, góp phần mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Anova Biotech được thành lập và bắt đầu hoạt động từ tháng 05 năm 2014. Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối vắc xin, thuốc thú y từ những công ty sản xuất có uy tín trên thế giới.

Tập đoàn Anova tự hào đi đầu trong lĩnh vực thuốc thú y, chiếm lĩnh 35% thị trường trên cả nước và là các thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của người nông dân Việt Nam. Không những thế, các công ty trong tập đoàn Anova còn thành công trong việc xây dựng thương hiệu thuốc thú y Việt Nam trên thị trường quốc tế khi xuất khẩu sản phẩm sang hơn 26 quốc gia, bao gồm cả những quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Dubai, Malasia…